PLS HELP PO NAG AALALA PO KO SOBRA HND PO KO MAKATULOG!

PLS HELP PO! ano po dapat kung sundin wala po kong OB. Midwife lng po sa LMP po na ka base sila. kinakabahan at nag aalala po ko baka maOverDue po ko.

PLS HELP PO NAG AALALA PO KO SOBRA HND PO KO MAKATULOG!
7 Replies

Kung sure ka naman sa lmp mo ok lang yun ang ultrasound kasi base sa size ni baby pero sa ospital pag sure ka sa lmp mo yun din ang susundin nila

4y ago

ok po so sa lmp po ko mg base mam. tnx po

Nagtitipid tapos tsaka mag aalala hahahah hays

4y ago

hnd kmi ksing mayaman mo. ok na walang pera kesa sa nag aral ka nga hndi mo naman nilagay sa kokote mo. 😂😂😂

up