help po

help po pls! ano po ba mangyayari pag nakalanghap ang baby ng multi insect killer? 1 month pa lang po si baby and bigla na lang nagspray ang daddy nya sa tabi ng higaan nya. Sobra akong nagagalit sa kanya at nag aalala ako baka kung ano mangyare kay baby. #

2 Replies

paranh 2nd hand smoke lang, masama sa baga ng baby. sa adult nga di ba pag nalanghapo medyo maaakit sa baga? what more sa baby na di oa fullyatured ang baga? yung kakilala ko, nagspray sila ng baygon sa room madalas knowing na nasa malapit si baby, at di nilalabas muna, naadmit po ai baby nahirapan huminga.

Observe mo muna. And lumabas muna kayo sa kwarto atleast 3hrs,wait mo mawala yung amoy ng spray. Dipende kasi pwede sya magkaroon ng allergic reaction.