Anyone here who works sa DepEd po?

Pls help po. If nag sick leave ako this November po kasi maselan po pagbubuntis ko so i need extra rest po at December EDD ko, makakatanggap pa rin po ba ako ng yearend bonus and other incentives po? Thanks po. Sana may makapansin.

7 Replies

Im from deped too. Yes po makakatanggap parin po kayo. Pwede mo na sya ifile na maternity leave po ibabawas sa 105 days mo.

5y ago

Okay po. Yung bonus at ibang benefits lang po talaga concern ko kasi malaking tulong din yun pag nanganak na ako. Natatakot lang po ako mag leave sa november dahil nga po baka hindi ako makatanggap ng benefits at bonus. Salamat po mommy.