NEED HELP MUMS!

Pano po ba malalaman if maselan ang pagbubuntis?

4 Replies

nagsusuka kada kain may spotting or may mga cramps sa tyan o sudden paninigas ng tyan nahihilo ng sobra ung tipong mahihimatay ganon nanghihina ang katawan

Better na magpacheck up po sa OB para po malaman mo po if maselan ka po or hindi. Pero kalimitan po pag nag bleeding po considered maselan po yun

Usually po kapag may spotting or bleeding pero mumsh pacheck up pa rin po tayo sa OB

Pag may spotting o bleeding siguro tapos pa check kana rin sa ob mo para sure