hello po! im 6 months pregnant. subrang sakit po ksi ng ngipin ko dahil may butas . Pahelp po kun anu yung pweding at ligtas gawin???

Pls help me panu gamotin?

66 Replies

Hi! Mas mabuting mag pacheck sa dentist dahil mas mahina ang ngipin kapag buntis. Hingi ka lang ng recommendation kay OB.

Tootache drops ung bnli ng mister ko sa akin nung 3rd sem ko kc hnd na kaya ng biogesic , toothbrush at bawang ..😁

Ask your ob .tapos punta ka sa dentist . Usually pede naman resolbahan yan basta tapos 2trimester kana ng pagbubuntis

mommy same tau..pa dentist kna lng..pero skn nag sensodyne gmit q toothphaste effective..kulang tau sa calcium

Consult your OB. Pero kung masakit talaga mag mumog ka ng warm water na may salt. Para mamatay yun bacteria.

Visit your dentist. Kailangan ping magamot yan mommy kasi nagcacause ng miscarriage ang tooth infection.

mag mog2 ka lng po ng warm water na may asin...effective po yun. Yan din po yung ginagawa ko..

inom k vitamin na calcium. yan kasi nireseta ng OB nsmin nung nasakit ngipin ng pinsan ko..

Ask mo po si ob mo kung ano pede mo inumin. Ako po kasi dati inadvice sakin paracetamol.

Mas ok na ask mo ob mo,kasi siya nakakaalam if ano mas makakabuti sayo..