Toothache

Ano pwede home remedies? SAKit Ng ngipin ko mg 28weeks Naako bukas.😭😭 Help nman po subrang SAKit may butas po sya

4 Replies

ask your OB if pwedi pabunot then punta ka sa dentist para maasses ngipin mo if need tanggalin (once masira na ang ngipin hindi na po ito reversible) pwedi ka mg paracetamol pero hindi talaga yan eeffect it's not good na palagi ka uminom ng nsaids...

ung ginawa po sakin ng lola ko po nilagyan nag lagay po sa bulak ng pabango tapos isinundot po sa butas ng ngipin .. nawala naman ung kirot nya..

Pwede po magpabunot ng ngipin ang buntis,need mo lang i-consult muna sa OB mo.

yung ginawa ko noon bawang po na dinikdik nilagay ko sa butas ng ngipin

Related Articles