Malalang ubo

Pls help nmn ano mabisang pantanggal ng ubo hirap n hirap n din matulog dahil sa ubo huhu 5 days nlng c.s n me .. wla nmn po bng masamang effect kay baby ang pag ubo ko ?

1 Reply

Kung malala n ubo sis dapat diyan dr. n po tinatanong mo. . tanong mo po Kung pwede k uminom Ng gamot para sa ubo. bka mahirapan k manganak niyan sis tpos my covid pa po Ngayon.. mababa immune system mo.

3y ago

kya nga po mash nkktakot kc bk i pui nila ako if my ubo sa 19 n po ako nk schedule m c.s