pls help

pls help naman po si lo ko po di mkahinga ng mabuti dahil barado ilong . anu po pwde k gawin ngayun para umokay okay naman paghinga nya po ngayung gbe? para mkatulog naman sna sya ng dritso . slmat .

12 Replies

Yung eucalyptus n nabibili sa mercury, nilalagay po nmin sya bulak or tela na ilalagay mlapit kay baby or pwede din iperdible sa damit niya, yung maamoy niya. Sure yun makakatulog sya ng mahimbing.. nakakaginhawa sa paghinga niya.

Nasal aspirator po. Bili kayo sa mercury. Kung may sipon, sipsipin nyo po kung wala pa kayo nasal aspirator. Bili din po kayo salinase, pang spray yun sa baradong ilong. 2 sprays kada butas ng ilong ni baby every 6 hours

5y ago

ung usok kasi ng mainit ng tubig nktulong ginhawa sa baradong ilong

Use salinase drops pomaam ipatak nyo 2 times tpos use the suction pra sa nose... It will relief your baby sa clogged nose niya.. My pedia give that one to us

Salinase drop po.at ipakita niyo kay pedia para maresetahan ng gamot.ganyan din si lo last last week hrap maka hinga pag natutulog naka nganga

In case di ka makalabas, maghiwa ka ng sibuyas tapos ilagay mo sa room. It should help

lagyan mo vicks sa dibdib,likod and sa talampakan nya then lagyan mo socks..

Salinase. And ask your doctor na din.

Salinase tas taasan m unan

Salinase momsh effective.

Pacheck up mo po pra mas safe

5y ago

kakainis nga po kasi nung ngpa check up kmi dun nya nakuha to nahawaan sya ng mga bata dun na may lagnat .