help

Pls help this baby. Kawawa naman po. Nakita ko lang po sa newsfeed ko??anjan po yung contact number.

help
2 Replies

Doh hospital specialized in pedia. Like NATIONAL CHILDRENS HOSPITAL Po sila pumunta. Wla bayad dun basta mapatunayan n wlang kakahayan mag bayad. Meron nga patient dun labas masok lang pero sa kalsada nakatira.. Wla bayad as in lahat. Gamot, laboratory at hospital bill. Need lng ng mga documents.. sasabhan nman ng social worker ano kailngn nila. Basta humingi lng tulong.

Nakitako din po sya dito kawawa naman sana my tumulong at gumaling na si baby,🙏