Pa help! Help

Ano po ito? Pa help naman po pls

Pa help! Help
3 Replies

baby acne po yan. natural po na lumalabas sa kanila week after delivery. may ganyan din po ngayon ang bunso kong 2 weeks old. kusa po yang mawawala mamiii

normal po yan may gnyn din bby ko 1month nasya nitong darating na jan.20😊pinupunasan kopo ng gatas tpos chka ko nllgyan ng cream

may ganyn din baby ko, turning 1 month na sya...kusa nmn pong nawawala. basahin nyo Po ung article about jaan dito sa apps