Normal lng Po ba na 5years old going to 6 dipa Po nagsasalita pero nakaka pag basa na sya ng English

Pls answer Po with respect..thank you

4 Replies

not okay. masayado nang malaki ang 5yrs old para di oa makapagsalita. ipacheck up na po sa dev pedia. or try nyong mas kausapin baka lagi nyo pong pinaggagadgets or yung screen time nya halos maghapon.

Hindi po. Better consult po with a developmental pediatrician Mommy/Daddy.

Hi mii, nakakabasa na po sya meaning nakakapagsalita na sya.

try nyo po kausapin ng english.