blurry vision

pls answer po need help normal lng po bang mandilim paningin may mga part po kase na madilim yung paningin ko until now po kani kanina lng po nagstart diko rin po masyadong makita yungtinatype ko ngauon dahil malabo po paningin ko may parts na madilim 26 weeks 6 months preggy po

1 Reply

Pacheck niyo po bp niyo okaya pacheck up po kayo sa ob niyo. Yung kasama ko po ganyan then tumataas po pala bp niya kaya ganun

Related Articles