Katanungan about sa paningin

Meron po ba sainyo na medyo sensitive Yung paningin Lalo kapag may lights? Parang medyo madilim na ewan ung paningin? Then ito po Nakita ko na symptoms,nakakaramdam din po ba kayo Ng ganito? Share nyo Naman po mga miii . #1stimemom #26weekspreggy #advicepls

Katanungan about sa paningin
1 Reply

ako momsh nung nabuntis ako mas lumabo paningin ko.

2y ago

ano pong feeling ? I mean ano po ung feeling Ng paningin nyo po? Kasi po ung sakin Lalo sa liwanag o ilaw parang madilim na kumukonekta sa ulo , parang pablack out, then inisip ko na baka sa ilaw lang, tinanong ko sila mama kung madilim din ba paningin nila di Naman daw. kahit sa mall po Minsan ganun paningin ko