mga mommies

Pls ano pong gamot sa batang nagsusuka at nagtatae. Nakaka 3x na suka na po yung baby ko tapos 1 na pagtatae. Simula po kagabi lang. Tapos ang hirap po malayo yung hospital. Pls help po mga mommies. Thank you po

2 Replies

Dalin m n sa doctor mommy.. Pra sure pero pg sa pgtatae I use Erceflora lagi 1 tube 2x a day morning and night kya lng ngssuka kc c baby mo better check sa pedia po..

Bili ka protexine restore mamsh. Hinahalo po yun sa milk ng baby para hindi ma dehydrate. Tapos pa check mo na sya sa ob.

Related Articles