suka at ihi

nagsusuka po si baby(10 mos.) sumuka po siya ulit kaninang 6:40am kung pagsasamahin yung kagabi naka 11 na suka na siya simula kahapon. tapos nakaka dalawang ihi palang siya simula 9pm hanggang ngayon. help naman po salamat.

2 Replies

Hi mommy. Go to pedia na para ma-assess. Hindi normal sa baby po iyan.

4y ago

thanks po di po kasi sila nababahala. huwag ka na daw ipaadmit. nakakaawa po kasi si baby masyado ng dehydrated. kung di naman po siya dehydrated edi sana puno na yung diaper niya.

Baka madehydrate sya sis kung 11 suka na. Dalhin mo na agad sa doctor

4y ago

Ikaw ba ung mommy? Ikaw na magdecide...