Kung Dec/01/2022 ay 7weeks and 2days na akong buntis ilang weeks na Ako Ngayon

9 Replies

first naconfirm na po ba via utz na preggy po talaga? if oo po, 8weeks and 5days. di po ba kayo marunong magbilang😆

check sa pregnancy tracker.. or mag add ka na lang ng araw. madali lang naman po magadd/minus..

8weeks & 5days .. kung nalilito ka gamit ka ng pregnancy app tracker

sorry po ahh first time mom palang po Kasi Ako Kaya medjo hirap

at nag aaral Padin po Ako Kaya medjo lutang pasensya na po

8w5d ka na po mommy. Itrack dto sa app.

Tinatamad siguro sya magbilang

Makikita po yan dito sa app

8weeks and 4days