Nagpt ako una malabo Yung pangalawa dalawang guhit na mangatlo negative at invalid na sya?

6 Replies

try nyo po magPT ulit sundin nyo po ung instruction kung ilang patak lng dapat ng ihi baka nasosobrahan nyo po sa dami kaya ng.invalid ung result

ganyan din ako una nag pt ako Malabo yung pangalawa tapos bumili ako it nag dalawang pt ganun parin 2monthz na akong buntis😊😊😊

2y ago

hindi sis

Try ibang brand po. And much better kung first ihi pag gising ng umaga.

2y ago

Yung unang brand po mercury drugs Po kaya nagpositive Po

Invalid po yung first 3 PT. Yung 4th po negative.

2y ago

Invalid po kasi dapat malinaw na malinaw po ang control line.

Try mo po ibang brand naman

Retest po