Normal lang ba duguin pag buntis kase nararanasan ko po siya ngayon nag aalala po kase ako.

1 Reply

obviously NO, dapat alam mo na yan may anak ka na ata dba sa picture mo. juskolord!

2y ago

Isa nanamag highblood na mommi spotted 😂ikaw naman mi, nagtanong naman ng maayos e. Hahahah btw mi consult your OB pag may anusual discharge ka like bleeding nga kase pwedeng may subchorionic hemorrhage ka like me nung 8th weeks nagpa ER ako kase nag bleeding ako kaya pinainom ako pampakapit ng OB ko.