Ask lang po normal lang po ba ito gusto palage nang lo ko nanakatingala at liyad ? 3months napo sya

4 Replies

Kung hindi siya iritable at parang may tinitingnan pwede curious lang siya kaya patingatingala.. Gandang age naccurious pa kasi sila sa paligid.. 3mos old din baby ko ginagawa ko lagi ko siya kinakausap at may toy lagi sa harap niya para nasa akin or sa toy ang atensyon niya.. Sa 2nd pic ba naiyak si baby mo? Kung palagi naiyak iritable at nakaliyad posible po na may reflux siya pwede mo yun ipaconsult kay pedia. Kaya dapat pag gising si baby lagi mo kakausapin at nakatingin siya sayo para mabawasan ang pagtingala niya.. Kung sakali may mapansin po kayo kakaiba kay baby anytime naman pwede mo siya ipacheckup kay pedia

2y ago

Opo natutulog din ng ganyan baby ko inaayos ko lang kasi feelin ko masakit sa leeg pag nakaflex ng ganyan😊 Reflux po or GERD yung umaakyat po yung milk nila hanggang lalamunan pero iritable sa panlasa at pakiramdam nila kaya naliyad at naiyak sila.. Masyado po sila iritable kung may ganyan na di na halos makatulog kaya dapat matingnan ng pedia.. Kung wala naman ganyan si baby mo wag ka na mag alala mommy.. 😊

hows your baby, mi? mahilig din magganyan si baby ko, bend/liyad. minsan parang curious sya kasi may mga gusto syang tingnan. minsan din pag mag-uunat. nakakatakot minsan, kala mo mababali if masobrahan nya.

baka my bagay na nacucurious siya na nasa taas niya momsh.. ganyan din baby ko binilhan namin siya ng toy na sinasabit ayun palagi yun nalang tinitingnan niya tas lagi mo kausapin if wala ka work po

ok na ho ba baby nyo mi? pina check nyo ba sa pedia?

Related Articles