Anu po dapat gawin first time mom po ako tuwing kinukuhanan ako nang Bp kinakabahan ako😟

2 Replies

Mag relax lang. Mind over matter. Ikaw lang makaka control nian. Harmless naman BP.

2y ago

Ako nga everyday ako required mag BP. Pinapa monitor ng OB ko. Pati blood sugar. Para sayo naman yan. Kelangan mo mag relax and think na lahat ng ginagawa mo ngayon is for the baby na. Hinde na para sayo.

Kalma lang mii😅 the more na kakabahan ka tataas talaga BP mo

1y ago

same here ano po pwede gawin pag kinuhanb na bp mataas kc nga kinakabahan ako pag sa bahay ok naman po