Kapag ba nakipagsex ka na preggy ka mabubuntis ka ulit kpag labas Ng baby mo ask ko lang Po salamat❤

8 Replies

No po. Since buntis na po kayo, kapag nagsex po kayo ng hubby niyo at kung maipuputok niya man po sa loob, mamatay lang po ang sperm. Fertilized na po kasi yung egg cell niyo po. Kaya po hindi kayo nireregla tuwing buntis kasi po wala pong lalabas na egg cell para ifertilize ni sperm cell. Make sure lang po na safe and comfortable kayo during sex.

Atihh sa rabbit lang po ganyan double pregnancy😅

hahaha syempre hindi. Anong logic un...

2y ago

hindi ka nman fertile habang buntis. Pagkapanganak mo at nag keme kau ng asawa mo pede ka na mabuntis.

Kaya nga siya nagtatanong po eh😁

2y ago

Hahaha siguro kung posible yan tanong ni ateng baka andami lalo populasyon sa mundo😆 buntis na buntis pa ulit😄

Syempre hinde. Hahahaha

LOH HAHAHAHAHAHAHA

hahaha

no po