39 and 2 days pregnancy still no signs of labor at no cm.Any tips para po mag karoon ng cm? ☺️

39 and 2 days pregnancy still no signs of labor at no cm.Any tips para po mag karoon ng cm? ☺️GIF
16 Replies

ako po 38w 4d masakit na left balakang 🥲 tapos puro pag tigas ng tiyan. sabe saken puro walk daw. eh pag nag lalakad ako sobrang sakit ikilos ng paa ko. kahit pag bangon sa higaan sobrang sakit. tapos pag uupo sa bowl ng cr sobrang sakit din hays. di ko na alam gagawin. nagawa ko na lahat. nag wwalking ako nung medjo light pa sakit ng balakang ko, nag light yoga ren.. uminom naren ako ng pineapple juice can at fruit. nag pasak naren ako ng primrose. uminom naren ako buscupan. jusko wala paren 🥲🥲 ftm here enlightened me mga mi.

2y ago

Mag hugas nalang po agad mii, ang purpose po kasi nyan is makatulong sya na mag open cervix mo. ☺️

same tayo mii 39 weeks and 2 days din ako now . dko pa alam if may cm na or wala pa kase d naman ako pinapapunta ni OB sa hospital para ma IE . no sign ng labor padin bukod sa pangangalay ng pwerta at singit . goodluck satin mii

ako naman 39 weeks &6 days na ngayon nakaramdam ako ng light cramping kahapon kala ko sasakit na ngayon at manganaganak na pero ngayon nawala yung sakit ...

2y ago

same tayo mamsh sskit tpos mwawala din panay lbg pninigas ng tyan hays.

walking lang ako mommy at 2days squatting nanganak ako 38 and 2days..labor ko 2hrs lang

2y ago

same po nung panganay ko 38 weeks and 2 days pro 11 hrs ako nag labor pinya lang knakain ko nun at pineapple juice tapos squat at lakad2x

Inom ng mrming pineapple juice at kumain ng fresh na pineapple. And inom din ng chuckie. Effective skn un.

nipple stimulation, 2 weeks akong 1cm, aside sa makipag do, pinag nipple stimulation din ako.

sabayan nio na po ng evening primrose tska pineapple juice.. then walking and squatting

2y ago

yes pwede po

evening primrose oral and insert, squats ung babang baba, tagtag kana po

30 mins walking Every morning and Every Afternoon.