Malalaman ba na buntis ka pag nag pa drug test

4 Replies

Hindi po, pero please maging honest kayo sa company na papasukan niyo. Kailangan nila malaman kung buntis kayo or not. Baka kasi my mangyari di maganda sa inyo habang nasa work liability nila yon. 12weeks akong buntis nun nahired ako sa company ko ngayon inopen ko sa kanila na pregnant ako. Kaya minimize nila yung mga stressful na work para saken.

Pre employment ba? Depende sa company sis. Meron iba nagchecheck ng pregnancy pero meron naman hinde. Last 2 company ko hinde naman sila nagcheck. Pero sa drug test hinde naman nakikita don.

2y ago

Pag unrinary test po or laboratory test makikita ba pag buntis po?

yes po kasi required din po sa trabaho,ang malaman na kahit anong lab kagaya nang drug test pt test kung alam nyu namn po buntis kayo paalam nyu na po.

Drug test? Para saan?

2y ago

requirements po kasi para po sa work