possible po ba mabuntis if 10 th month old palng ang baby? pure breastfeeding

10 Replies

kung my ments ka po monthly yes possible na mabuntis lalo na kung active sa sex pero kung wala ka pa ments since nung nanganak ka hindi ka magbubuntis

Yes po aq po full breastfeed tpos hndi pa dinatnan cmula ng mangank nlagyan po aq 6months plng baby ko

yes po ako po ung pang 3rd kong anak nasundan kagad kahit 7months palang..

Yes po.. Kung exclusive breastfeeding kayo upto 6mos lang safe..

kung monthly nagmemens ka na yes po

yes po.

yes po

Yes