hello mommies magtatanung lng po Sana ako kong anu gamot sa pagtatae ng baby. Thank you in advance

hello mommies magtatanung lng po Sana ako kong anu gamot sa pagtatae ng baby.  Thank you in advanceGIF
2 Replies

Depende po bakit nagtatae. Palaboratory nyo po ang stool and pacheck po sa pedia anong best medicine. Normally pag6 months up para di madehydrate pinapainom po ng drinks with electrolytes like pedialyte.

Erceflora or vivalyte