Mga momies ano po kaya best time inumin mga vitamins. Meron po akong Obimin, Vit C, folic at Calcium

2 Replies

18 weeks pregnant po ako. Sabi sa'kin ni OB, 30 minutes before breakfast ang Vit C at Folic. After lunch po ang Obimin and Calcium. Tapos after dinner naman po, Vit C and Calcium.

ask mo po sa ob mo, ako kasi 1-27weeks obimin at folic, after nun pinatigil na sakin yan tapos calciumade at iron na ko hanggang manganak daw