NormaL lang poba na mag dadaLawang Linggo na Hindi pa tanggal Pusod ni baby ? Worried nanay Po ..

2 Replies

baby ko 10days old natanggal na pusod ngayon pagaling naden... sabe ob iwasan daw mabasa ng tubig ang pusod panatilihin tuyo para mas madaling matanggal at gumaling.. at alcohol lang daw pamunas sa gilid at sa pusod...

lagyan mo lng po ng lagyan ng alcohol para mabilis matanggal baby ko po 1week old ngaun kahapon natanggal na pusod nia