Hi mga momshie , tanong kulang po if needed po ba talaga Yung flu vaccine ??

5 Replies

Hello Mommy. Flu Vaccine is made to protect po our kids and even us adults against the Flu Virus. So mas mainam po if we have an annual shot po ng Flu Vacc.

Yes po annual vaccine po yan pati kids kailangan. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

Yes po need po yung annual vaccination ng flu for added protection

opo momma need talaga yan ng mga anak natin even us every year

yes