5days delay? 5 days delay maari bang mabuntis ako or pwedeng delay lang ako kase ngayon na lg ulet e

3 Replies

aq poh delayed na aq ng 5 days, pero ngaung buwan na to nung 6 or 7 ata nag spotting poh aq isang araw lang expected q next na araw mag kakaroon na aq pero hndi eh, hndi dumating ung regla q hanggang delay na lang aq ng 5 days ngaun

Pwede po pareho. Pwede po kayo mag pt to confirm.

2y ago

,𝑝𝑜𝑠𝑒𝑡𝑖𝑣𝑒 𝑝𝑜 𝑏𝑎 𝑦𝑎𝑛

sana ako din mabuntis