34 weeks na po ako ngaun at my lumabas skin po kahapon pure white..pro ngaun ganyan n po.. Plz help

7 Replies

Contact mo agad ob mo kasi mucus plug yan manganganak kana have a safe deliver♥️

3y ago

salamat marami ka tlgang matutunan dito s apps nato lalo kpg first time mo lg

you should contact ur ob po kc 34weeks ka plang , musta kna,sis?

Masyado maaga po. Dapat 37 weeks onwards po sana.

Hala pre term labor ka Sis contract muna ob mo

Nacontact nyo po OB nyo? Parang mucus plug po.

3y ago

Monitor lang po sa ibang labor symptoms like constant interval ng contractions. Good luck po!

Nakuu mucos plug mommy. Contact your ob po.

3y ago

Pag nilabasan ka nyan mommy iy means manganganak kana. Next na bag of water at labor.

manganganak kna ate