Tanong lang po sa mga Nan AL110 user ilang oras po sya pupwede pa ipadede kay baby

Tanong  lang po sa  mga Nan AL110 user ilang oras po sya pupwede pa ipadede kay baby
1 Reply

hello im using NAN Optipro nung wks palang si baby ginamit ko sya kasi mahina pa gatas ako sa instruction pag new born need mo sya ipa consume immediately kaso di nauubos ni baby kaya pina co-consume ko sya with in 2 hrs pag lagpas na hndi ko na pinadede, pero sabi ng iba 4 hrs daw validity niyan pero ako para lanh kampante ako 2 hrs since new born palang si baby.