herbal na pampalaglag

45 Replies

Omg no mommy kung ano man po yan di yan solution kawawa si baby andami daming moms out there na hirap magka anak tapos ikaw po papalaglag mo lang tsaka kasalanan po yan sa dyos 🥺

Ok ka lang? Pag isipan mong maiigi yan… Isipin mo kung gaanon karaming Nanay dito ang nawalan ng anak or kasalukuyan inilalaban mabuhay lang anak nila yan ang tanong mo.

noooo! God will punish you and forever mo I regret Yan. panindigan mo Ang baby no matter what and trust me it will be all worth it once your baby is out

kami nga po almost 3yrs bago namin nakamit itong baby namin... hirap po magka baby Ang iba Kaya wag po padalos dalos ng desisyon... blessing po yan...

akala cguro nia,mamamatay mga tao dto... wag kc agad bubuka kung di kayang panindigan ang bata!!! kakahiya kau

Mali ka ng platform na pinagtanungan. Walang tutulong or magaadvice sayo dito tungkol dyan sa tinatanong mo.

bobo kaba dito ka nagtanong ng ganyan anu ka papansin? papakantot ka tapos pag magbunga ipapapaglag mo

Tumigil ka.. Ggwa gawa kau ng kahibangan tapos ngayun. Mga bwct pla kau eh!!! Waka kuyapi

wag ka dito manghingi ng sagot ksi pregnancy app ito. common sense lang.

oGag!! daming exited manganak dito tapus ganyan Tatanungin mo? duLdog