herbal na pampalaglag

45 Replies

Kahit ano man po ang reason kung bakit natanong nyo yan! Gusto ko lang sabihin na walang kasalanan ang bata at sana maisip nyo rin na maraming gusto magkaanak pero hindi mabiyayaan ng anak. Blessing po ang bata na yan kaya wag nyo po sana syang pagkaitan na mabuhay.

please pray before doing anything. manalig ka, kumausap ka ng ibang tao pra mas maintindhan mo bawat hakbang na papasukan mo. tandaan mo nasa huli ang pagsisisi. mga gagawin mo sa buhay minsan panghabangbuhay kang ihahunt nito. lakasan ang loob! pray pray pray pls

Wag kang gumamit ng APP at mag POST ng mga ganito. Di ka karapatdapat maging nanany, wag mong pag sisihihan sa huli yan. Yung iba hirap na hirap magkaanak. Tapos ikaw hanap gamot pampalaglag? Next time wag na mag pa onching kung di din kayang panindigan!!!!

naku! talagang dito ka pa nagtanong about diyan. ang daming gusto mag kaanak tapos ikaw yan ang gusto mong gawin. hindi dapat sayo napunta yang pagbubuntis na yan dahil hindi ka karapatdapat.. kagigil ka ate sana hindi mo pagsisihan yan

Papakasarap ka tapos ngayon gusto mo magpalaglag? san utak mo? ginigigil moko. Ang dami daming gustong magkaanak tas ikaw ipapalaglag mo lang? Wala kang kwenta kung ganon. ☺️ Pasalamat ka di yan inisip ng magulang mo sayo.

Wag kang makipagsex kung ayaw mong mabuntis!! O kaya gumamit ka man lang ng pills or condom. Iiyak iyak ka ngayong buntis ka gusto mo ipalaglag??? Habang buhay kang hindi patatahimikin ng konsensya mo. Wag kang duwag!

plss momsh .. wag kayo mgpost ng ganyan dto .. about sa pampalaglag.. nkakainis ung ganyan .. ung iba nga jn gusto mgbuntis or mgkaanak .. tapos ikaw .. un isip mo gnun hai nku .. kakaawa ung bta.. pgka ganyan😢

Wag mong hayaang pagsisihan mo sa huli.Magkakaron pa ng kapansanan yang anak mo pag makapit tapos nagtry kang magpalaglag,kawawa ang bata.Dami dami gustong magkaanak,ikaw papalaglag mo lang 🙄

Kaloka ka sis may pa hashtag ka pa pleasehelp ka pang nalalaman . Di ka naawa sa baby mo. Dito ka pa talaga nagtanong. Walang sasagot sa tanong mo dito. Pagisipan mo maigi yan. Kawawa si baby

yan! ganyan kayo! pagkatapos niyong magpakasarap, tapos pag may nabuo ilalaglag. amp! Napaka bobong katanungan. Sana gumamit na lang ng contraceptives kung ayaw pang magka anak! 🙄😒