Ask lang po? May na experience na ba kau na masamang amoy sa inyong Panty? 8 mots. Preggy po ako.

4 Replies

ako din po. nagstart lang din nung najontis ako. pumanghi yung ihi ko and doon na din down there. Normal lang po ata yun kasi sa lab test ko wala namang problema.

Ganun din saken mabagsik na amoy kahit naghuhugas nmn at punas tuwing iihi, mabagsik din ihi ko - 6mo preggo

3y ago

Hanggang ngayon po ba ganoon pa din?

opo subrang amoy po talaga sakin ginawa kolang bawat pag ihi ko hugas mabuti at punas lng ginawa ko

ganyan din ako nun eh ewan kung bakit eh 😅. normal po siguro?

3y ago

Sept.20 due date and Netong mag n9mos lang ako nagkaroon ng ganang amoy

Related Articles