Worried momy

Safe b ang vaccine pag 1rt trimester? Nkapag pa vaccine ako ng pfizer dko alam preggy pla ako. Knina nag pa check up ako ddin daw cla sure ung safe o endi :(#pleasehelp

7 Replies

balak ko po Sana magpavaccine Ng Johnson pede daw sa preggy Yun... mag aask naman sila if ilang months na tummy mo😊 Sana maging safe baby mo ❤️🙏 wag nlang po muna magpasecond dose...

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=329063085509411&id=109163360832719 sana makatulong watch nyo po isa syang blogger na ob at kilala ko sya po magaling na ob.

COVID 19 Vaccine po ay Hindi pwede pag nasa 1st Trimester pa lang po nang pagbubuntis mommy as per my OB at sa mga news. patapusin nyo po muna 1st trimester

same saken. hindi q dn alam na preggy na. astra saken. wala pa kasing study na safe xa. nakakaworry.

33weeks above na daw po pwede magpavaccine ang pregnants

ang advised po sa gnyan ay wag ng mag p 2nd shot. :)

fyi