Ano magiging epekto sa baby kung palaging stress si mommy or may iniisip?

1 Reply

hello po mommy, ang mga baby po mabilis makaramdam. kung nagpapadede po kayo at stressed, madedede po ni baby yung hormones na dumadaloy po sa daluyan ng dugo at mararamdaman niya din po yung stress. kung di man po dumedede, naoobserve po nila sa kilos niyo at boses. ang mga baby po natin sa atin ang ikot ng mundo kaya bawat tunog po galing satin at bawat hawak o palo o haplos damang dama po nila. mommy pag stressed po hanap po tayo ng makakausap saglit na maiintindihan tayo bago natin harapin si baby, di po kasi nila naiintindihan bakit tayo stressed.