Manhid. Sino po dito ang bikini cut tapos medyo mahid pa po ung upper part ng tahi.

4 Replies

same po tau mii mag 2 months na aq na cs pero manhid din yung upper part ng tahi ko bikini cut din po ako parang makapal sya tas khit kurutin mo prang wala ka maramdaman

same po 1month nako mula na cs bikini cut din nagask ako sa ob normal daw po un diko lang alam kung forever napo ba na ganito

Yes I think normal lang po na manhid po yang part na yan. Ganyan din po ako

3y ago

thankyou po. ilan months mamsh tumagal ung ganun feeling po?

manhid pa po ba?