Pwede poba itigil Ang pag inom NG ferousulfate? Kase PO kada iinom ako nun Yung kinain k sinusuka ko

5 Replies

papagalitan ka po ng OB mo pag wala kang ininum na ferrous sulfate + folic acid kase kailangan po yan sa development ni baby...pag hindi nyo po talaga kaya ask your OB for alternative. kase ganyan din po nangyari sakin kaya niresitahan po ako ni OB ng ferrous na ang brand is TERRAFERON which is in capsule mas better naman sya d masyadong mabaho sinasabay ko na lang sa pag inum ng gatas...

Do you drink it when you’re full? Usually nakakacause ng gastric irritation pag walang laman ang tyan pag ferrous sulfate. Kung hindi mo kaya, it’s okay to stop but make sure you have replacement. Inform your OB para palitan.

sakin gingawa ko saging lagi after uminom ng vitamins nagsusuka din kase ako after uminom effective naman ang saging sakin

palit ka nalang ibang brand ng ferrousulfate..kailangan po kasi ntin mg pregnant ang ferrous

3y ago

yes po i agree. magpalit po ng brand or take it before bed time. or better yet, tell it to the ob para maresetahan ng alternatives.

Tiisin mo at kailangn mo yan