Makaka avail po ba ako nang philhealth sa hospital kahit 3 months lang ang aking nabayranOct. To Dec

9 Replies

Punta ka po philhealth para mabayaran mo yung months na wala kang hulog para macovered ung panganganak mo

september to December 2020 nabayaran ko ,tas babayaran ko bukas January to may ....okay na po ba yun ???

hindi po. 9 mos po dapat hulog mo prior to your due. mas maigi pay 1 year na ibang ospital kasi maarte.

try nyo pong magbayad for whole year ng 2021, or mula january to june. sana payagan.

ah sige po ... January to may po ba...kasi ngayon na ako na week manganak

3y ago

nagpunta po ako sa philhealth sabi wala na nga daw required months na need mabayaran bago magamit philhealth kaso after mo manganak magkakautang ka with interest.

ako po 5 months lang nagamit naman

or isali ko po ang june ???

2020 po ..

3y ago

nd na ata pwd sis. dapat 2021 na bayaran niya ng buo