Ask ku po lagi po Msakit at Nhihilo at nduduwal po Aku Msakit po puson nag pt Aku Mlabo ang isa

3 Replies

2 weeks po after missed period saka ka mag PT momsh pag malinaw na positive, better to check on your OB po..sa ngayon mag take ka na folic acid once a day..vitamins nmn siya mas maganda mag take lalo kung mag positive nga

Hi! Thank you for reaching out to us. You can visit our site for more information.

pa checkup po kayo tapos ssbhn sa inyo nang ob nyo mag pa trans v po kayo