Mabubuntis kaya kahit 3 months delay. irregular period po ako . Tas First time pinutok sa loob #plea

14 Replies

may possible po. pero pag once lang naman nangyari medyo mababa po yung possibility. irregular din ako, last mens ko is August. october nakapagbakasyon asawa ko, one month din siya nag stay hindi kami nagwiwithdrawal kahit noon kasi plan na talaga namin magkababy. pero ngayon lang nakabuo, ayun 30 weeks na ako today❤️

mag pt ka para sure sis, kasi ako irregular din period ko pero mga 2 weeks-1 month lang naman bago ako magka-mens. tapos last na mens ko non December 2019 pa at di ako dinatnan 2 months na almost 3 months at yon buntis na pala ako. ngayon mag 6 months na si baby ko sa June 3 at sa September ako manganganak 👶🏻💖

mag pt ka para sure .. para maiwasan ang expectation ako kasi irregular din and almost 1yr nag antay kami na makabuo ..

yes. at first di ko inexpect na buntis na pala ako kasi irreg ang mens ko so normal lang na di datnan. try mo magpt.

Yes po malaki ung chance lalo na kung fertile po kau that time. Pero much better po PT first mamshie🙂

possible po. PT kana, mas maganda malaman ng maaga para makapag take ka ng vitamins

possible po. pwede kaseng nag-oovulate ka that time 🙂

yes malaki po ang chance😊

yes po. ako irregular dn po

yes pwede mabuntis