mga ilang weeks poba dapat magpa tvs? D kopapo alam if preggy ako, nega po kasi sa pt 7dayslate napo

mga ilang weeks poba dapat magpa tvs?
D kopapo alam if preggy ako, nega po kasi sa pt 7dayslate napo
15 Replies

Ako po 5 days delay malinaw na po mga lines. Pa check po kayo sa OB and TVs para makita if may problem po ba. First ihi din sa morning po itest nyo, pag nega pa din po magpa tingin npo kayo. Baka may hormonal changes po sa inyo kaya delay mens nyo

I think you need to consult your OB kasi if you’re pregnant, dapat may faint line man lang yung PT mo or may signs kna na nararamdaman

Try mo po magpacheck up, pwede din malaman po sa pagkuha ng dugo kung buntis ka talaga. Ganun po ang ginawa saken kasi nag 2 pt ako na negative

wait pa po kayo ng konting panahon mommy or mas mabuti makapagpatingin na kayo sa Ob para makasiguro po kayo ..

Wait ka lang mommy. kasi ako nung una ako nag pt negative. tapos after a week nag try ako ulit may faint line na.

7 weeks na kasi ako nung nagpacheck up ako at natvs. dinig na rin heartbeat ni baby nun❤️

Usually po 9weeks po ang mas malinaw na madetect si baby pati heartbeat po.

atleast 3 weeks po, pray lang po mamsh, ibibigay ni Lord ang para sayo.

wait po kayo ng mga 3weeks Mommy for sure talaga ang results sa PT

mag take ka ng pt kapag 12 to 15days kana delay. yun for sure

Related Articles