Ano'. Ang sanhi ng pagtatae ng anak' cu na parang buto ng kamatis at saka my kulay green na sipon

1 Reply

Gatas na hndi nalusaw po yung puti-puti. Ilang beses po ba siya pumupu sa isang araw? Normal pa po yan pero ipacheck nyo na lang ponsa pedia ni baby kung normal po yan. OR ipa stool exam nyo po, 60 pesos lang naman po yun 😊 Make sure din po na naka elevate ulo ni baby habang umiinom po.