Sana po ma pansin nyo ito.

#pleasehelp yung tahi ko kasi bumuka naka 4 degree kasi ako, mag 3 months na yung sugat ko di pa gumaling nagpa check up na ako sabi lang ng OB ko secondary healing po daw mag heheal lang daw yan ng kusa.. Pero mag 3 months na kc hindi pa din mawala2 ang hapdi, hindi pa din ako makalakad ng maayos lage ko kc hinuhugasan ng dahon ng bayabas. Ano po ba dapat ko gawin? #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Baka makatulong po. https://ph.theasianparent.com/tahi-ng-bagong-panganak Also, baka hindi po nakakatulong yung dahon ng bayabas treatment. Pinaalam n'yo po ba yun sa OB n'yo?

3y ago

Oo pwede din naman daw kc secondary healing na daw..