Nagkameron nako nung 5 mos after giving birth sunod na mos hindi na why po kaya? Negative po pt ko.

1 Reply

Bale nagkameron ako nung March 7 tas April 7 till today di pa rin ako dinadatnan.

2y ago

Same tau delay pa rin ako.. Last april kc lage ako puyat at pagod di ko alam kung isang reason din ba yun kung bakit wala pa rin ako. Pero sinakitan ako ng puson nung araw na expected kong magkakaroon nako kaya di ko akalain na madedelay ako.