Kapag po na Na Cs s second baby dpat CS din s susunod n baby? Khit po 10 yrs old n ung sinundan

6 Replies

depende po sa history nung unang na c.s ka mamsh. in myb exp na c.s ako sa 2nd baby due to placenta previa margalis. them after 9yrs nagka baby ulet ok naman ni position ni baby pero nirecommend paren ng o.b ko na repeat c.s paren

depende po kasi sa pwesto ng bata at alam nmn ng doctor kung kaya mo mg normal or hindi..relate aq kasi aq ren gnyan ten yeas ang gap peru na cs paren po aq..

Talk to your OB po about VBAC (vaginal birth after caesarian delivery) and see if pwede po sa case nyo.

follow nyo po si doctor bev sa fb. advocate po sya ng VBAC. baka po maka help sainyo mumshie ☺️

Naka depende po sis.. Kc malalaman naman ng doctor yan if kaya mo na inormal or hindi talaga..

depende po kung bakit kayo na cs sa una.