Normal lang po ba ang pananakit ng puson,balakang at ulo sa isang buntis? Pakisagot naman po salamat

2 Replies

ung sakit sa balakang normal sya kasi lalaki n si baby... ung migraine normal dn un kasi part yan ng hormonal changes. Ung sakit sa puson, depende kung gano kasakit. pede kasing round ligament pains yan dahil lumalaki at bumibigat na si baby...pede dn UTI na yan or threatened abortion. Pachek up ka na lang para mas sure.

thankyou po