CS sa 1st baby,may pag asa ba magnormal sa 2nd.?

#pleasehelp Hi momshies 1st time lang po mag post i hope u can help me with this.. ..na cs kasi ako sa 1st baby ko last year ng march we thought na normal ko mailalabas si baby kasi tuwibg check up ko tinatanong ko si ob kng normal delivery ako kaso sabi nia siguro dw po kasi nasa lahi naman daw namin ang malaki sipit sipitan pero nung 40weeks na wala pa dn sign ng labor sabi ni doc need k na dw mag pa induce kaya nag paadmit na ako nun sa hospital ng gabi..5am na nung pumutok panubigan ko pero 3cm plang kaya hintay p dw ako ng ilng hrs para pg 10 cm na lalabas n c baby ang then 11am 7cm na siya kaya hintay pa dn ng konte..kaso until 8:20 pm still 7cm pa lang ako kaya sabi ni doc kelangan na ako i cs kasi delikado samin ni baby kasi baka matuyuan ako since 5am plng pumutok na panubigan ko.. ..ngayon im preggy again kaya tinanong ko c doc kng pwede normal na sa susunod kasi ang hirap ng ma cs hanggang ngayon sumasakit pa dn kasi sa may likuran ko kng saan ininject anesthesia kaso sabi ni doc maliit daw sipitsipitan ko baka macs ulit ako.. ..may pag asa pa po ba na magnormal ako kahit medjo maliit sipit sipitan ko..?

1 Reply

may mga succesful vbac stories.but still depends sa well being nyo ni baby. medyo dikit din po sa last cs