Kagat ng aso

#pleasehelp kagat po ba ito ng aso o nagasgas lang sa ngipin? dumugo naman po at nalinis na ng soap, nalagyan na din po ng antibiotic cream. Nakakatakot po kasi pa inject baka may effect kay Baby. 8 mos pregnant na po ako. Ano pa po dapat gawin, nag wworry na po kasi ako. Yung tuta po namin is 2 months pa lang di naman po siya lumalabas ng bahay, wala po siyang nakakasamang ibang aso sa labas

Kagat ng aso
1 Reply

omg mommy. kung yung kagat mo sa lower part ng body mo okay lang na hugasan lang muna, pero pag sa upper at malapit sa ulo parang delikado. tanong mo sa ob mo kung ano dapat gawin. 😞