Nasa magkano po kaya ang gagastusin ng panganganak sa EAST AVENUE pag minor palang po?

2 Replies

Hello mommy sa east ave po ako nanganak last 2018 sa panganay ko. Wala akong record ng check up dun or what nung time na buntis pako!! Biglaan lang ako nanganak sa east avenue and wala po akong binayaran kahit piso hanggang sa paglabas namin. 18 yrs old ako that time and walang philhealth or what. Pero sobrang higpit po nila dun to the point na 1hour lang ang time ng visit every day and simula maglabor ka ikaw lang magisa sa loob ng emergency room hnggang sa makapanganak ka.☺️

1y ago

Iba na po dun ngayon. Minsan hindi na nila tinatanggap lalo pag walang record. Sasabihin nila puno ang ward. Yes tama po bawal bantay sa loob. Visiting hrs lang minsan wala pa.

East avenue ako nag papacheck up. Pwede ka matulungan ng swa or philhealth para ma zero bal ka or konti lang babayaran mo as in. Basta tatyagain mo lang yung check up nila na pipila ka madaling araw pa lang like 1-2am.

1y ago

Pwede ka naman ganung time pumila kaso may instances na di kana aabot sa cut off pag nakaabot ka naman expect na hapon ka na makakauwi like mga 5pm ganun. yung bantay mo po ang mag lalakad ng mga discharge papers mo pati ng swa or malasakit. Yung philhealth di ko alam ano requirments. pag kumuha ka parang mas maganda indigent philhealth daw.